Tin Tức

Họp Phụ Huynh Lớp Thêm Sức

Thông báo họp phụ huynh các em Giáo lý lớp 9 Thêm Sức: Để chuẩn bị cho ngày Thêm Sức, ngày tĩnh tâm, điều kiện để được Thêm sức và làm thủ tục cho các em lớp 9 năm nay, xin kính mời toàn thể phụ huynh của các em học sinh lớp 9 Thêm sức đến tham dự buổi họp phụ huynh quan trọng vào Chúa nhật 16 tháng 12 lúc 9:30 – 10:30 AM tại Thánh đường Giáo xứ. Xin ít nhất cha hay mẹ của mỗi em đến tham dự đúng giờ. Xin cám ơn.


Lớp Giáo Lý Rửa Tội Cho Các Em Nhỏ

Xin Phụ Huynh của các em nhỏ muốn được Rửa Tội trong tháng Mười Hai hãy đến tham dự lớp Giáo Lý vào ngày thứ năm, ngày 13 tháng 12 năm 2018 lúc 7:15pm tại Rm #103 để chuẩn bị cho ngày Rửa Tội, Chúa Nhật, ngày 16 tháng 12 sau Thánh Lễ 11:45AM.


Phép Lành Tòa Thánh & Địa Phận

Những cặp vợ chồng nào muốn xin phép lành Toà Thánh hoặc của Địa Phận để kỷ niệm ngày thành hôn xin liên lạc với Sơ Ane Nguyễn (512) 736-7463 càng sớm càng tốt. Những phép lành này sẽ được phát ra trong Thánh Lễ Gia Thất cuối năm 2018.


Lớp Dự Bị Hôn Nhân

Lớp Giáo lý chuẩn bị thành hôn sẽ được tổ chức vào cuối tuần từ tối Sáu 15 đến Chúa nhật 17 tháng 2 năm 2019. Phiếu ghi danh có để sẵn tại cuối nhà thờ. Những đôi bạn trẻ nào dự định thành hôn vào năm 2019 và đầu năm 2020 phải tham dự khóa học này, vì mỗi năm chỉ có một khoá học mà thôi.


Thông Báo Của Ban Trật Tự

Xin quý vị hãy cẩn thận khi đã vào đến parking lot của giáo xứ. Có rất nhiều người đi bộ trong parking lot, trong đó có thể có những người quen hay con cháu của quý vị, xin đừng dùng cell phone khi lái xe trong parking lot và xin hãy để ý người đi bộ. Xin quý vị đừng đậu xe ở những chỗ dành riêng cho handicap. Xin cám ơn quý vị.


Rước Lễ Cho Người Đau Yếu

Xin được phép lưu ý quý vị là khi nào trong gia đình có người đau yếu hoặc quý cụ cao niên mà không đến tham dự các Thánh Lễ được, mà muốn rước lễ tại nhà, thì xin vui lòng thông báo cho anh Phan Hoàng (512) 762-5247, để chúng tôi có thể sắp xếp quý vị Thừa Tác Viên Thánh Thể đem mình Thánh Chúa đến tận nhà vào lúc nào thuận tiện cho gia đình. Những quý vị vẫn thường xuyên có các Thừa Tác Viên Thánh Thể đem Mình Thánh Chúa rồi, thì không cần thông báo lại nữa. Xin cám ơn quý vị trước!