Tin Tức


Thông Báo Của Hội Mân Côi

Tổng Hội Rất Thánh Mân Côi tại Hoa Kỳ khuyến khích các hội viên Mân Côi già yếu, bệnh tật, Tận Hiến để trao phó giờ chết cho Đức Mẹ Maria. Vậy quý hội viên nào muốn thực hiện việc Tận Hiến này, xin liên lạc với Trưởng Hội Mân Côi, điện thoại 512-731-0994, để nhận đơn càng sớm càng tốt, vì sẽ có một đợt Tận Hiến dự trù trong tháng 3 năm 2019 này.


Tĩnh Tâm Ban Chấp Hành Các Đoàn Thể

Buổi Tĩnh Tâm đặc biệt dành riêng cho Ban Điều Hành các đoàn thể trong giáo xứ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 23 tháng 2 năm 2019 từ 8:00 sáng đến 3:00 chiều, do Cha Chánh Xứ Lê Minh hướng dẫn. Xin mời toàn thể các thành viên trong Ban Điều Hành các đoàn thể, ban, nhóm, và ca đoàn tham dự đông đủ. Giáo xứ sẽ cung cấp snack, nước uống, bữa ăn sáng và trưa.


Rước Lễ Cho Người Đau Yếu

Xin được phép lưu ý quý vị là khi nào trong gia đình có người đau yếu hoặc quý cụ cao niên mà không đến tham dự các Thánh Lễ được, mà muốn rước lễ tại nhà, thì xin vui lòng thông báo cho anh Phan Hoàng (512) 762-5247, để chúng tôi có thể sắp xếp quý vị Thừa Tác Viên Thánh Thể đem mình Thánh Chúa đến tận nhà vào lúc nào thuận tiện cho gia đình. Những quý vị vẫn thường xuyên có các Thừa Tác Viên Thánh Thể đem Mình Thánh Chúa rồi, thì không cần thông báo lại nữa. Xin cám ơn quý vị trước!