Tin Tức Giáo Xứ

Tin Tức Giáo Xứ

Hình ảnh rước kiệu Đức Mẹ Mân Côi.  Xem ở đây.

Thứ Bảy ngày 8 tháng 10 năm 2022 lúc 7 giờ chiều

Hàng năm, giáo xứ vẫn tổ chức dạ tiệc gây quỹ bảo trì và tu bổ cơ sở của giáo xứ. Vừa qua, chúng ta đã sơn mới toàn bộ mặt ngoài thánh đường, nhà nguyện, nhà xứ. Tiếp tục sẽ tiến hành sửa chữa bãi đậu xe, driveway sau hội trường, và hàng rào chung quanh nhà thờ, nhà xứ. Hiện tại, lạm phát gia tăng, giáo xứ cũng phải chi phí nhiều hơn cho bảo hiểm, vật dụng, điện nước..v..v. Mong  quý vị cùng góp sức để tiếp tục công việc gìn giữ và bảo tồn cơ sở nhà Chúa mà những bậc tiền nhiệm trước đây đã xây dựng và để lại cho chúng ta. Hiện còn khoảng hơn một trăm vé dạ tiệc, xin quý vị rộng lòng ủng hộ. Quý vị có thể mua vé ở cuối nhà thờ sau các Thánh Lễ, hoặc liên lạc với Tường Hoàng (512) 970-9264 hay Chí Thanh (512) 568-2664 hay Văn Phòng Giáo Xứ (512) 834-8483.

Trân trọng kính mời

  • Thời Gian: Thứ Sáu 10/28/2022, từ 7pm đến 9:30pm.
  • Giờ đầu tiên (7pm-8pm) sẽ được dành cho em Ấu Nhi và Thiếu Nhi.
  • Sau 8pm, các em Nghĩa Sĩ và Hiệp Sĩ được tham dự. 
  • Lưu ý: Đoàn Don Bosco sẽ có bàn nhận kẹo (donation) sau lể 8 giờ sáng ở trước nhà thờ, và sau giờ Thiếu Nhi ở ngoài hội trường đến 11:30am.

Ban truyền thông Giáo Xứ chiếu Livestream và Slideshow, đang cần sự cộng tác của các tình nguyện viên.  Như qúy vị đã biết, Giáo Xứ Livestream mỗi ngày để mang Thánh Lễ đến những ai không thể đến Thánh Đường; và chiếu Slideshow để giúp các bạn trẻ dự lễ sốt sắng hơn.

Xin qúy vị cầu nguyện và với sự hỗ trợ của Chúa Thánh Thần, hãy đến để chúng ta cùng nhau giúp Cha Chánh Xứ trong việc mục vụ rất quan trọng này. Qúy vị sẽ được huấn luyện để dùng các dụng cụ và software cũng như phương thức hoạt động. Xin liên lạc với Ô Lê Trọng Sinh, điện thoại 512-299-2167, email: [email protected]gmail.com.

Hội Mân Côi sẽ mừng Lễ Bổn Mạng Đức Mẹ Mân Côi vào Thứ Sáu, ngày 07 tháng 10 năm 2022 với Thánh Lễ 10 giờ sáng (Lễ 2) tại Thánh Đường. Trong Thánh Lễ này Hội sẽ tổ chức việc Tận Hiến cho Đức Mẹ Mân Côi, dành cho các Hội viên đã vào hội trên 2 năm,và đặc biệt các Hội viên già yếu, bệnh tật. Xin liên lạc với Hội Trưởng MC (ông Nguyễn Đức Khánh (512) 415-3077) để làm đơn Thỉnh nguyện lên Tổng Hội từ nay cho đến ngày 25 tháng 9 là hạn chót.

Ca đoàn Thiên Thần sẽ bắt đầu tập hát trở lại. Xin các phụ huynh có con em từ 6 tuổi trở lên ghi danh cho các em. Ca đoàn là môi trường giúp các em yêu Thánh thể và tham dự Thánh lễ cách trực tiếp nhất. Các em sẽ được đàn và hát đễ trau dồi khả năng nghệ thuật này. Nên em nào đã học các loại nhạc cụ trên một năm cũng được hoan nghênh đón nhận. Giờ tập hát từ 7:30 đến 9:30 tối thứ Sáu mỗi tuần. Xin liên lạc với anh Nam qua điện thoại là 512-767-8271 hay e-mail [email protected]

Chương Trình Giáo Lý Cho Người Tân Tòng và Người lớn (RCIA) chưa lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức sẽ bắt đầu vào Chúa Nhật ngày 11 tháng 9 năm 2022 và kết thúc ngày 28 tháng 5 năm 2023. Xin liên lạc với Sister Ane Nguyễn (512) 736-7463.

Xin Phụ Huynh và người đỡ đầu của các em nhỏ muốn được Rửa Tội trong tháng, hãy đến tham dự lớp Giáo Lý vào ngày thứ năm, ngày 13 tháng 10  năm 2022 lúc 7:15pm tại Rm #103 để chuẩn bị cho ngày Rửa Tội, Chúa Nhật, ngày 16 tháng 10 sau Thánh Lễ 12:30 PM.

"Bấy giờ, Người nói với môn đệ rằng: "Lúa chín đầy đồng, mà thợ gặt lại ít. Vậy anh em hãy xin chủ mùa gặt sai thợ ra gặt lúa về" (Mt 9,37-38). Thật vậy, xã hội ngày nay đang thiếu rất nhiều các Tu Sĩ nam nữ. Có rất nhiều Nhà Thờ phải đóng cửa vì thiếu Linh Mục, tu sĩ nam nữ để phục vụ. Cha Chánh xứ kêu gọi các bạn trẻ, hãy cầu nguyện và tìm hiểu về chính mình để nhận ra những ước muốn của mình. Nếu các bạn có ý ngay lành và ước muốn dấn thân phục vụ Chúa và tha nhân, hoặc trong Nhà Dòng hoặc Triều, xin hãy mạnh dạn đến với Ngài bất cứ lúc nào để Ngài có dịp chia sẻ những bước đường để các bạn có thể trở nên công cụ của Chúa.

"Then He said to his disciples, “The harvest is abundant, but the labourers are few; so ask the Master of the harvest to send out labourers for His harvest.” (Matthew 9:37-38). Indeed, our society today is in need of many religious brother and sister. So many churches have closed their doors because of the lack of priests and nuns to celebrate the Sacraments or serve spiritual needs. Father Lê-Minh appeals to you – the youth, to pray and discern yourself to recognize your goals and desires in life. If you have a will and desire to serve God and His people, either in a Monastery or in our Diocese, please boldly come to Father Lê-Minh anytime, so that Father Lê-Minh can share/provide any help or guidance for you to become God's instruments.

Hãy đến với Chúa Thánh Thể - Come to Eucharistic Adoration

  • Thứ Sáu đầu tháng tại Thánh Đường – Chầu Thánh Tâm
    First Friday of the month after 7:00PM Mass at Church.
  • Thứ Bảy đầu tháng tại Thánh Đường – Chầu Mẫu Tâm
    First Saturday of the month after 7:00PM Mass at Church.